In name card giá rẻ

SOCPRINTING TỪ NGÀY 03/04/2019 CHUYỂN VỀ ĐỊA CHỈ MỚI: 243/9/5 TÔ HIẾN THÀNH, P.13, Q.10, TP. HCM  

CÁCH ĐỊA ĐIỂM CŨ KHOẢNG 200M

Trong bất cứ mọi công việc hay ngành nghề nào, mỗi người ai cũng phải có riêng cho mình một Name card (hay còn gọi là danh thiếp). Vì khi khách hàng nhận được Namecard thì sẽ dễ dàng liên lạc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ngoài ra, name card còn là một chìa khóa để giới thiệu hay khẳng định được mình là ai, công việc nào, lĩnh vực kinh doanh như thế nào..

Về thiết kế và in namecard, một thiết kế đơn giản, sạch sẽ dễ gây bắt mắt cho người khác hơn là một mớ thông điệp được xếp lộn xộn trên Name card, điều đó dễ khiến cho khách hàng tránh xa thương hiệu của bạn. Vì vậy, vấn đề quan trọng nhất đó chính là làm thế nào để bạn hiển thị hết nội dung cần gửi gắm đến khách hàng trên một tấm Name card đơn giản mà hiệu quả?
In name card đẹp với bố cục chặt chẽ để thể hiện sự đẳng cấp của mình và có thể được khách hàng chú ý đầu tiên và nhớ là tìm chỗ in name card giá rẻ và chất lượng để in nhé.

Khi thiết kế và In Name card bạn cần chú trọng đến nhiều yếu tố:

  • Về thiết kế
  • Nội dung
  • Màu sắc
  • Chất lượng in
  • Giấy
  • Kích thước

Như vậy, trước khi in bạn nên xem xét kĩ lưỡng những vấn đề này. Không những thế, trên thị trường bây giờ có rất nhiều chỗ in giá rẻ. Bạn cần tìm một chỗ in để tiết kiệm được chi phí cho bản thân, và còn có thể kiếm thêm lợi nhuận từ một đơn hàng in ấn.
Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn để với giá tốt nhất, vì thế hãy tìm và chọn những chỗ in name card giá rẻ nhất và chất lượng đẹp.

Bạn muốn thu hút được sự chú ý từ khách hàng và mong muốn rằng sẽ tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Hãy chọn và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, Soc Design and printing có thể giúp bạn tạo nên một cơ hội để phát triển bằng việc thiết kế và in ấn những ấn phẩm Namecard đẹp và giá rẻ.
Do nhu cầu thị trường luôn có xu hướng phát triển, về giá thành: Soc Design and Printing luôn cho đưa ra cho bạn một giá cả hợp lí

SOC Design And Printing 
Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10,HCM
Tel: (028) 38 620 589 - 0933 933 589
Hotline: 0933 933 589
Web: socprinting.net 
Email: soc.ingiare@gmail.com