In name card giá rẻ

SOCPRINTING TỪ NGÀY 03/04/2019 CHUYỂN VỀ ĐỊA CHỈ MỚI: 243/9/5 TÔ HIẾN THÀNH, P.13, Q.10, TP. HCM  

CÁCH ĐỊA ĐIỂM CŨ KHOẢNG 200M

Trong thời buổi kinh thế thị trường đang trên đà phát triển, hầu hết các công ty hay các doanh nghiệp nhỏ,vừa và lớn đều muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Do đó, nhu cầu in name card hay còn gọi là danh thiếp được mở rộng hơn để giúp khách hàng có trên tay một thông tin cần thiết của doanh nghiệp hay công ty đó nhằm dễ dàng liên lạc. In name card giá rẻ cũng là một trong những chiến lược quan trọng để các xưởng in có thể cạnh tranh với nhau. Bởi vì do dân số ngày càng đông và ra đời nhiều công ty với nhiều lĩnh vực khác nhau, vấn đề giá cả được đặt lên hàng đầu.
Một sản phẩm được in ra vừa chất lượng đẹp, và giá rẻ thì khách hàng chú trọng hàng đầu.
 Công ty Soc Printing chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong 6 năm qua, công ty cũng đã và đang phát triển thương hiệu của mình. Vì vậy, chúng tôi có thể tự tin  mang đến cho khách hàng những ấn phẩm in name card chất lượng, màu sắc đẹp và giá thành phải chăng.
Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm các designer chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng thực hiện một ý tưởng mà tự tay mình không thể làm nên được.
Soc Printing sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng với sản phẩm in name card giá rẻ nhất và chất lượng được đưa lên hàng đầu.

SOC Design And Printing 
Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10,HCM
Tel: (028) 38 620 589 - 0933 933 589
Hotline: 0933 933 589
Web: socprinting.net 
Email: soc.ingiare@gmail.com